Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/05/2017

  •   3,54
  • 2.938

Lỗ hổng trên cơ thể bò, quả thần kỳ, chuyện kinh dị trong bệnh viện tâm thần, luật cấm thời trung cổ... là những tin tức được xem nhiều nhất trong tuần qua.

Lỗ trên cơ thể bò
Mới đây, khi thăm quan một trang trại ở nước ngoài, các du khách đã kinh ngạc khi thấy cách những người chăm sóc bò: thay vì được thong dong gặm cỏ trên cánh đồng, những chú bò lại có một cái lỗ lớn trên người, trông có vẻ rất đáng sợ. Xem thêm tại đây.

Một trường hợp bị quỷ ám
Bệnh viện tâm thần luôn chứa những điều bí ẩn khiến người bình thường nổi hết cả da gà khi nghe kể lại. Xem thêm tại đây.

Đốt lửa khi đang thiếu oxy thì bạn sẽ chết nhanh đấy
Thú thật đi, đã có bao giờ bạn mơ, hay nghĩ đến trường hợp mình "chết đi rồi sống lại" trong quan tài mà không ai biết. Xem thêm tại đây.

Nữ hoàng Anh là người duy nhất trên thế giới cần hộ chiếu
Nữ hoàng Anh cũng phải qua kiểm soát khi đến quốc gia khác, nhưng nếu bị hỏi tên, hay nghề nghiệp, bà thường chỉ trả lời ngắn gọn: "Nữ hoàng". Xem thêm tại đây.

Sau khi du hành, khả năng máu vận chuyển và hấp thụ oxy khi vận động giảm.
Việc đặt chân vào một môi trường khác hoàn toàn so với mặt đất có khả năng gây ra những thay đổi không nhỏ với cơ thể của chúng ta. Trong đó, có một hiện tượng kỳ lạ xảy ra với máu, được công bố trong một nghiên cứu mới đây của NASA. Xem thêm tại đây.

Thiên thạch Chicxulub đã gián tiếp giết chết khủng long.
Số phận của khủng long có thể đã thay đổi trong vòng 30s ngắn ngủi. Và biết đâu, chúng ta mới là giống nòi không thể xuất hiện? Xem thêm tại đây.

Hai bên khóe miệng của người trong bức hình có nhiều vết nứt toác.
Cơ thể là một cỗ máy hoàn hảo, mà bất kỳ trục trặc nào cũng sẽ được bộc lộ qua nhiều dấu hiệu khác nhau. Xem thêm tại đây.

Nghèo không được chơi tennis
Nếu mà những điều luật có từ thời Trung Cổ còn tồn tại đến ngày nay, khối người đã phải vào tù mà chẳng biết vì sao đấy. Xem thêm tại đây.

Giá fidget spinner có thể lên tới 10 triệu đồng/chiếc.
Fidget spinner là một dạng đồ chơi xoay bằng tay giúp giải tỏa căng thẳng đang được nhiều người yêu thích. Nghe đơn giản song cách chơi fidget spinner cũng lắm cầu kỳ. Xem thêm tại đây.

Loại quả này đang có mặt ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam.
Việt Nam hiện đang sở hữu một loại "quả thần", có thể biến tất cả các vị trên đời này thành vị ngọt sau khi ăn nó. Xem thêm tại đây.

Cập nhật: 20/05/2017 Alex Lee (tổng hợp)
  • 3,54
  • 2.938

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook