Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/3

  • 2.284

Ăn 3 quả chuối bạn sẽ có 900 USD, ngón tay đeo nhẫn tiết lộ khả năng trở thành tỷ phú của đàn ông, bí mật về ufo xuất hiện ở Việt Nam... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

Người may mắn nhất thế giới
Bạn tự tin mình là một người may mắn? Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này thì bạn hoàn toàn có thể khẳng định rằng những lần mình đã gặp may dường như chỉ là "muỗi" với họ đấy! Xem thêm tại đây.

Mike, một chú gà đã sống 18 tháng mặc dù không có đầu
Các nhà khoa học đã cống hiến rất nhiều cho việc nghiên cứu và phát hiện giúp chúng ta giải mã được nhiều điều bí ẩn. Nhiều bí ẩn trong số đó thực sự làm chúng ta hoang mang vì không tin đó là sự thật. Hãy cùng điểm qua 12 sự thật siêu thú vị sau đây.

Bọ cánh cứngMột số hình ảnh mà theo nghĩa đen sẽ làm cho bạn tự hỏi về sự đa dạng của những điều xảy ra xung quanh bạn. Xem thêm tại đây.

Mỗi nữ sinh sẽ được trả 900 USD để ăn 3 quả chuối.
Đại học Iowa, Hoa Kỳ thông báo: Chỉ cần ăn 3 quả chuối bạn sẽ có 900 USD, bạn dám ăn không? Xem chi tiết tại đây.

Bàn tay bạn giống hình nào?
Các nhà khoa học ở Đại học Concordia, Canada đã tiến hành khảo sát để tìm hiểu mối liên hệ giữa độ dài ngón tay đeo nhẫn và khả năng trở thành tỷ phú của con người. Xem chi tiết tại đây.

Bí ẩn Triều Tiên
Hãy cùng khám phá cuộc sống thực tại Triều Tiên và xem thử quốc gia "lạ" nhất thế giới này có gì đặc biệt nhé. Xem chi tiết tại đây.

Mặc dù không phải là người quan tâm đến UFO nhưng Mazzola có nhiều trải nghiệm khiến anh ta phải tin UFO là có thật.
UFO xuất hiện ở Việt Nam trong chiến tranh với những bằng chứng hết sức xác thực, từ người chứng kiến cho đến cả ảnh chụp, bạn tin không? Xem thêm tại đây.


Sau vô số những giả thuyết và đồn đoán, cuối cùng bí mật của Tam giác quỷ Bermuda cũng được giải đáp bằng những chứng cứ khoa học. Xem chi tiết tại đây.

5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
Nếu bạn uống mật ong, bạn hãy chọn cho mình thời gian tốt nhất tùy theo mục đích của mình. Xem thêm chi tiết tại đây.

Lỗi trong phim
20 lỗi sai không tưởng dưới đây sẽ khiến bạn há hốc mồm vì không thể hiểu nổi "rõ ràng như vậy mà mình cũng không nhận ra đấy"!

Cập nhật: 19/03/2016 Tổng hợp
  • 2.284

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook