Video: Phi hành gia bị tố dùng tay che UFO phát sáng gần trạm ISS

  • 34
  • 7.141

Các thợ săn UFO cho rằng phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) cố ý che giấu bằng chứng về vật thể lạ phát sáng bay ngang qua.

Nhóm săn người ngoài hành tinh Secureteam 10 hôm 14/1 chia sẻ trên YouTube một đoạn video mà họ cho là bằng chứng cho thấy các phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đang tìm cách che giấu sự hiện diện của Vật thể Bay Không xác định (UFO), theo Mirror.

Trong video được ghi lại bằng camera gắn trên người một phi hành gia, một vật thể lạ phát sáng bay rất nhanh bỗng xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình. Đúng lúc đó, phi hành gia bỗng giơ tay lên, che hết cảnh tượng đó và hướng camera qua chỗ khác.

Phi hành gia giơ tay lên, che đi UFO bay qua.
Phi hành gia giơ tay lên, che đi UFO bay qua. (Ảnh chụp từ clip).

Đây nhiều khả năng là đoạn video được quay trong cuộc đi bộ trong vũ trụ kéo dài nhiều tiếng đồng hồ của hai nhà du hành của NASA và Cơ quan Vũ trụ châu Âu hôm 13/1 để lắp đặt hệ thống pin trên trạm ISS.

Những người theo thuyết âm mưu khẳng định đây là bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và chính phủ Mỹ đang cố gắng che giấu sự thật. Trong khi đó, nhiều người tỏ ra hoài nghi. Một người xem bình luận: "Cảnh quay này thật khó tin. Tôi chưa từng thấy như vậy bao giờ. Có khả năng nào đây là trò lừa của ai đó không?"

Một số người nhận định rằng vật thể phát sáng kia có thể chỉ là một mảnh rác vũ trụ phản chiếu ánh sáng Mặt Trời, xuất hiện đúng lúc phi hành gia đưa tay lên để thao tác. NASA chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Cập nhật: 16/01/2017 Theo VnExpress
  • 34
  • 7.141

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook