Nhờ Google Earth, cô gái nhìn thấy người mẹ đã mất của mình đang tưới cây

  •   53
  • 8.177

Trong lúc đang làm việc nhà, Denise Underhill cảm thấy có gì đó đang thôi thúc mình nói chuyện với bà Baryl Turton, người mẹ đã mất được 18 tháng của cô. Được biết, cô Underhill đã chuyển đến bang Florida của Mỹ sinh sống và ngôi nhà cũ của bà Turton đã được bán lại.

Tuy biết rằng điều đó là không thể, nhưng cô đã quyết định thông qua chương trình sử dụng vệ tinh để định vị ngôi nhà cũ của mình ở thành phố Tamworth, hạt Staffordshire để xem liệu những người chủ nhà mới đã thay đổi nó như thế nào. Chia sẻ với tờ Tamworth Herald, cô cho biết: "Ngay trong lúc đang làm việc nhà, đột nhiên có sự thôi thúc trong tôi gọi điện cho mẹ mình nhưng tôi biết rằng điều đó hoàn toàn bất khả thi".

Bà Baryl Turton được chụp qua Google Street View
Bà Baryl Turton, được chụp qua Google Street View, đang đứng tưới cây ở khu vườn phía ngoài ngôi nhà cũ của mình tại thành phố Tamworth, Staffordshire.

"Tôi sử dụng Google Earth định vị ngôi nhà cũ của mình để xem nó thay đổi như thế nào, tất nhiên là sau khi mẹ tôi đã mất từ năm 2015 và tài sản trong nhà đã được bán lại cho người khác".

"Đây là trải nghiệm đầy bất ngờ nhất mà tôi từng có! Thật không thể tin được, cách đó vài bước chân là mẹ tôi, bà đang đứng tưới cây như mọi ngày".

Cô Denise Underhill
Cô Denise Underhill (trái) cảm thấy có sự hối thúc mình nói chuyện với mẹ của mình, bà Baryl Turton (phải) khi cô đang làm việc nhà.

"Tôi thật sự quá đỗi kinh ngạc cho đến hết ngày hôm đó. Bạn không bao giờ biết được có những bức ảnh đã được chụp và chúng thật sự đã tồn tại được khoảng một thời gian dài đấy. Và tôi nghĩ rằng có ai đó muốn cho tôi xem những bức ảnh này".

Bà Baryl Turton đang tưới cây
Cô Underhill cảm thấy rất vui khi được nhìn thấy người mẹ của mình đang đứng tưới cây ở khu vườn trước nhà.

Mặc dù rất sốc khi được nhìn thấy những tấm ảnh, cô Underhill lại cảm thấy rất vui khi được nhìn thấy người mẹ của mình đang tưới cây trong đó – những hình ảnh về công việc thường nhật của bà.

Cập nhật: 05/08/2017 Theo Thời Đại
  • 53
  • 8.177