• Mòng biển sát hại cá voi

    Mòng biển sát hại cá voi
    Cá voi ở vùng biển Argentina có thêm một kẻ thù mới là mòng biển. Mỗi khi những con vật khổng lồ ngoi lên mặt nước để thở, lũ chim nhanh chóng đậu lên lưng chúng để rỉa da, thịt và mỡ.
  • Những robot biết ăn thịt

    Những robot biết ăn thịt
    Hai nhà khoa học Anh vừa chế tạo thành công những robot có khả năng bắt chuột, côn trùng và biến chúng thành điện.
  • Dấu hiệu của nước trên vệ tinh sao Thổ

    Dấu hiệu của nước trên vệ tinh sao Thổ
    Các nhà khoa học vừa tìm thấy bằng chứng mới cho thấy một vệ tinh của sao Thổ có đại dương hoặc hồ nước mặn bên dưới bề mặt đóng băng của nó.
  • Hãy nói vào tai phải khi nhờ vả

    Hãy nói vào tai phải khi nhờ vả
    Nếu muốn tăng khả năng thành công khi yêu cầu người khác làm một việc gì đó, bạn hãy thốt ra yêu cầu vào tai phải của họ, theo gợi ý của các nhà khoa học.
  • Vắc-xin cúm A/H1N1 của VN có thể ra mắt sau 6 tháng

    Vắc-xin cúm A/H1N1 của VN có thể ra mắt sau 6 tháng
    Công ty vắc-xin và Sinh phẩm số 1 đang hoàn tất thủ tục tiếp nhận mẫu gene virus cúm A/H1N1 đã suy giảm độc lực từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) để tiến hành sản xuất vắc xin phòng cúm AH1N1 tại Việt Nam.