Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/06

  •   4,33
  • 4.546

Dự đoán của bà Vanga, thời điểm uống mật ong, quả trứng dài 30cm, thế giới phù thủy... là những tin tức được quan tâm nhất trong tuần qua.

5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
Nếu bạn uống mật ong, bạn hãy chọn cho mình thời gian tốt nhất tùy theo mục đích của mình. Lưu ý rằng, mật ong chỉ nên pha với nước ấm dưới 50 độ để tránh phá hủy những enzym, làm mất những tác dụng quý của nó. Xem thêm tại đây.

Liệu số phận của châu Âu có đúng như những gì bà Vanga tiên đoán?
Bà Vanga (người Bulgari) được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ bởi khả năng tiên tri của mình. Sau một biến cố thuở ấu thơ, bà bắt đầu có khả năng nhìn trước được tương lai. Xem thêm tại đây.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thảm họa năm 2014
Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Xem thêm tại đây.

Bạn có đủ thông minh, can đảm để nhận nhiệm vụ này không?
Câu đố này dành riêng cho những điệp viên thông minh siêu hạng. Còn bạn thì sao? Cẩn thận coi chừng bị "tẩu hỏa nhập ma" đó nhé. Xem thêm tại đây.

Dấu chân của quỷ
Trên thế giới tồn tại rất nhiều sự kiện bí ẩn rùng mình liên quan đến ma quỷ, người ngoài hành tinh, hiện tượng siêu nhiên... nhưng đến nay chưa ai giải thích được. Xem thêm tại đây.

Bá tước Elizabeth Batory
Trong lịch sử tội phạm thế giới, có không ít vụ mà sát nhân lại chính là phái đẹp mang "tâm hồn quỷ dữ". Những nữ sát thủ máu lạnh này đã ra tay giết hại chồng, con, trẻ em và nhiều người vô tội. Xem thêm tại đây.

Món "trứng dài" nổi tiếng của Đan Mạch, có thể cắt thành những khoanh trứng đều tăm tắp.
Nhưng nếu có dịp được đến châu Âu, hoặc Đan Mạch, bạn sẽ được chứng kiến một món trứng luộc rất kỳ lạ. Lạ ở chỗ, nó dài tới... 30cm, hoặc hơn. Xem thêm tại đây.

 Hình ảnh 3D sẽ được kết nối với máy tính để đưa ra nhận thức trực quan của con người.
Bằng cách tải lên những hình ảnh 3D về người thân trong tâm trí, bạn hoàn toàn có thể tương tác với người đã khuất như khi họ còn sống. Xem thêm tại đây.

Hình ảnh thường thấy của phù thủy.
Từ xa xưa, nhiều người cho rằng, phù thủy là có thật và sự tồn tại của họ sẽ luôn làm hại đến cuộc sống của con người. Nhưng bên cạnh đó, có khá nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến thế giới phù thủy xưa kia. Xem thêm tại đây.

Napoleon
Trong suốt chiều dài lịch sử của loài người, có rất nhiều lời đồn đại đã bị hiểu lầm là sự thật lịch sử. Xem thêm tại đây.

Cập nhật: 25/06/2016 Alex Lee (tổng hợp)
  • 4,33
  • 4.546

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook