Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/03/2017

  • 2.752

Bí quyết để giàu nhanh, bí ẩn về người ngoài hành tinh, ngôi mộ nhìn thấy người chết ở Mỹ, lịch sử ngày 8/3... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

Người giàu không bao giờ đi theo số đông...
Những người giàu có trên thế giới có cùng điểm chung, đó là họ không bao giờ làm một chuyện cực kỳ đơn giản. Đơn giản tới mức có lẽ cả tôi và cả bạn đều đang mắc phải. Xem thêm tại đây.

Từ thời tiền sử con người đã thấy hoặc tưởng tượng đến những dạng sống từ các hành tinh khác.
Không phải đến bây giờ loài người mới nhắc đến người ngoài hành tinh, mà dường như đó là vấn đề xuyên suốt lịch sử loài người, thậm chí trước đó nữa. Và gần đây, những tài liệu giải mật của chính phủ các nước cũng khẳng định điều này. Xem thêm tại đây.

Edward V và em họ Richard xứ Shrewsbury,
Tấm vải liệm thành Turin, dịch bệnh nhảy múa điên cuồng đến chết ở Pháp là hai trong số những bí mật khó tin thời Trung cổ. Xem thêm tại đây.

Máy Gia tốc Hạt Lớn
Khi mà khoa học chứng minh được thế lực siêu nhiên tồn tại, thế giới này sẽ khác đi rất nhiều. Xem thêm tại đây.

Những cuộc đấu tranh đầu tiên đó của nữ công nhân Mỹ đã có tiếng vang lớn
Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ. Xem thêm tại đây.

Ngôi mộ của bác sĩ Timothy Clark Smith tại nghĩa trang Evergreen, Mỹ.
Tại nghĩa trang Evergreen ở Mỹ có một ngôi mộ đặc biệt, được xây với tấm kính nằm ở giữa để người tới thăm viếng có thể nhìn thẳng thấy gương mặt người chết nằm dưới quan tài. Xem thêm tại đây.

Ca ghép đầu có thể diễn ra vào năm 2017.
Valery Spiridonov, một người đàn ông Nga 30 tuổi đã trở thành người đầu tiên trên thế giới tình nguyện tham gia một ca cấy ghép đầu, tức là gắn đầu của mình vào một thân thể khác để chữa căn bệnh hiếm gặp khiến anh bị trói buộc với chiếc xe lăn. Xem thêm tại đây.

Núi lửa Erebus.
NASA quyết định khám phá núi lửa Erebus ở Nam Cực, tìm dấu vết người ngoài trái đất và cổng vào thế giới khác. Xem thêm tịa đây.

Tháng 11/2016, FBI cũng công bố các tài liệu mật liên quan đến người ngoài hành tinh.
Nhiều người, trong đó có các nhà lãnh đạo và khoa học gia nổi tiếng thế giới đều tin rằng không chỉ tồn tại sự sống ngoài hành tinh, mà họ đã nhiều lần đến thăm trái đất bằng các UFO. Xem thêm tại đây.

Khu vực đáy quần cần có 2 lớp lót.
Chúng ta vẫn biết rằng thế giới xung quanh ta có những sự vật rất kỳ lạ mà không ai hiểu được mục đích tồn tại của chúng là gì. Tuy nhiên, sự thực là điều gì xảy ra cũng có nguyên nhân sâu xa đằng sau. Xem thêm tại đây.

Cập nhật: 04/03/2017 Alex Lee (tổng hợp)
  • 2.752

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook