Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/01/2017

  •  
  • 3.358

Vật thể lạ ở Nam Cực, sự thật về nhóm nhạc ABBA, những bộ phim ý nghĩa bạn nên xem... là những tin tức được độc giả quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

Đôi giày và cây bút chì
Chúng ta nhìn nhận và tư duy về sự vật và sự việc xung quanh theo những cách khác nhau. Vì vậy, với những câu hỏi thẳng và đơn giản, cách chúng ta trả lời có thể tiết lộ rất nhiều điều về tâm lý của bản thân. Xem thêm tại đây.

Vật thể được cho là thiên thạch ẩn dưới lớp băng Nam Cực có đường kính 243km.
Theo The Sun (Anh), vật thể bất thường có đường kính 243km, được vệ tinh phát hiện ở khu vực hoang mạc Wilkes Land thuộc Nam Cực. Xem thêm tại đây.

Khắp cơ thể của người đàn ông này chứa đầy sán dây ký sinh.
Đối với nhiều người, sashimi (cá sống) được xem như là một món ẩm thực đặc sắc. Nhưng với người đàn ông Trung Quốc này nó đã trở thành một nỗi ám ảnh khủng khiếp khi ăn món này trong một thời gian dài. Xem thêm tại đây.

Nibiru được thiết lập để tấn công Trái đất dưới ảnh hưởng của lực hấp dẫn từ ngôi sao mẹ
Trái đất có thể phải "chấm dứt" vào tháng 10 năm nay bởi sự va chạm của Trái đất với một hành tinh bí ẩn khổng lồ - đây là kết luận được đưa ra bởi nhà lý luận âm mưu David Meade - tác giả của cuốn "Planet X – 2017 Arrival". Xem thêm tại đây.

Robot có tên là Method-2.
Công ty Hankook Mirae (Hàn Quốc) đang phát triển một loại robot chiến đấu khổng lồ có hình dạng giống con người. Đây là thứ chúng ta thường chỉ được nhìn thấy trên các bộ phim khoa học viễn tưởng. Xem thêm tại đây.

Các trường mẫu giáo ở Đức không được phân lớp theo độ tuổi, tất cả các em nhỏ ở đây đều được học chung một lớp.
Trẻ em Đức không được giáo dục trước khi vào lớp 1, trong suốt quá trình học cũng không được phép học thêm. Nếu so với các nước châu Á thì trẻ em Đức coi như đã thua trên vạch xuất phát. Vậy điều gì khiến cho người Đức nắm giữ một nửa giải Nobel của thế giới? Xem thêm tại đây.

David Blaine bắt đạn đang bay bằng miệng.
David Blaine là ảo thuật gia kì tài người Mỹ, năm nay 43 tuổi và nổi tiếng toàn cầu vì những màn trình diễn không tưởng. Mới đây, trong chương trình "Hơn cả ảo thuật" của đài ABC, Blaine đã thể hiện màn trình diễn bắt viên đạn đang bay bằng miệng. Xem thêm tại đây.

Mạng xã hội
9 bộ phim vô cùng ý nghĩa sau đây chính là những điển hình có thể làm nên điều kỳ diệu đó. Mời các bạn cùng tham khảo danh sách các bộ phim ý nghĩa bất kỳ ai cũng nên xem trong cuộc đời. Xem thêm tại đây.

Tiên tri
Hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Nostradamus và Vanga đã đưa ra những tiên đoán về vận mệnh thế giới năm 2017 khiến nhiều người quan tâm. Xem thêm tại đây.

Abba bao gồm 4 thành viên: Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Frid Lyngstad.
Nếu bạn nghĩ rằng "Happy New Year" là ca khúc năm mới nổi tiếng nhất trên thế giới thì bạn đã lầm. Trên thực tế, ca khúc này của Abba chỉ đặc biệt phổ biến ở Việt Nam và một vài quốc gia khác. Xem thêm tại đây.

Cập nhật: 07/01/2017 Alex Lee (tổng hợp)
  • 3.358

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook