Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/11

  •  
  • 5.270

Bộ tộc bí ẩn, sống trên sao Hỏa, Trái đất chìm trong bóng tối, mở mộ chúa Jesus, cách vệ sinh của người Ai Cập cổ đại.... là những tin tức được độc giả quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

Bộ tộc này không giao tiếp với thế giới bên ngoài
Mặc dù sống giữa núi thẳm rừng sâu, nhưng tộc người đặc biệt này khiến thế giới phải kinh ngạc khi họ có thể biết được mọi chuyện đã và đang diễn ra trên khắp Trái Đất. Xem thêm tại đây.

Hiện tượng được cho là xảy ra do tác động lực hút giữa sao Kim và sao Mộc.
Tờ Mirror mới đây đăng tải bài viết cho biết, NASA vừa phát đi lời cảnh báo về việc rất có thể Trái Đất sẽ chìm vào bóng tối từ ngày 15 đến ngày 29/11/2016. Xem thêm tại đây.

Trong tiểu thuyết, con quái vật đã yêu cầu Frankenstein tạo ra một "cô dâu" cho hắn với lý do hắn quá cô đơn
Quyết định đúng đắn của Frankenstein khi không tạo ra một "phiên bản nữ" cho con quái vật của mình đã cứu toàn nhân loại. Xem thêm tại đây.

Trọng lực trên sao Hỏa chỉ bằng 1/3 Trái đất.
Trong nhiều bộ phim viễn tưởng, người sinh ra trên sao Hỏa sẽ có xương yếu hơn bình thường nên sẽ không chịu được trọng lực ở Trái đất. Xem thêm tại đây.

Một người đã làm việc tại NASA cho biết các phi hành gia đã phải đối mặt thường xuyên với UFO trong không gian vũ trụ.
NASA và NATO rất có thể đang che giấu những hình ảnh của người ngoài hành tinh xuất hiện trong vũ trụ. Xem thêm tại đây.

Sao chổi bị bức xạ Mặt trời đốt cháy, tạo thành cái đuôi phát sáng rất đặc trưng.
Sao chổi va vào Trái đất hậu quả thế nào thì ai cũng biết. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mặt trời trở thành nạn nhân? Xem thêm tại đây.


Mộ Chúa Jesus trong nhà thờ Mộ Thánh ở Jerusalem có nguy cơ sụp đổ, buộc các giáo đoàn phải thông qua đề xuất tôn tạo công trình và mở mộ để trùng tu. Xem thêm tại đây.

Những cỗ máy bay
Những con người ở thế kỷ 19 đã để trí tưởng tượng cũng như mong ước của mình bay xa cùng với những tấm hình vẽ về những tiến bộ của tương lai như dưới đây. Xem thêm tại đây.

Người Ai Cập cổ đại đã phát minh ra kẹo bạc hà để đối phó với những mùi khó chịu do mắc các bệnh về răng miệng.
Người Ai Cập cổ đại có những thói quen vệ sinh cơ thể khá độc đáo, khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy khó tin. Xem thêm tại đây.

Điểm kì dị của lỗ đen vẫn chưa được khám phá.
Nó nghe như có vẻ là một ý tưởng điên rồ, nhưng theo báo cáo của Siegel, thì có một quan điểm chính xác đã được đưa ra, đó là không lẽ nào vụ nổ Big Bang lại không phải là kết quả của một ngôi sao bị hút vào trong lỗ đen, trong một vũ trụ luân phiên, có bốn chiều. Xem thêm tại đây.

Cập nhật: 05/11/2016 Alex Lee (tổng hợp)
  • 5.270

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook