Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/11

  •  
  • 2.836

Những sự trùng hợp kì lạ, siêu trăng, vật thể lạ ở Sài Gòn, những người đặc biệt trong lịch sử.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

Sự trùng hợp trong tiểu sử của Lincoln và Kennedy
Cuộc sống đôi khi khiến chúng ta phải ngạc nhiên với những điều kỳ lạ mà không thể giải thích một cách đơn giản bằng lý thuyết được. Xem thêm tại đây.

Siêu Mặt trăng ở Manhattan
Vào ngày 14/11, Mặt Trăng sẽ đến gần với Trái Đất nhất kể từ tháng 1/1948. Đây sẽ là lần Mặt Trăng ở gần với Trái Đất nhất trong thế kỷ 21. Xem thêm tại đây.

Zodiac là hung thủ sát hại 37 nạn nhân từ 12/1968 - 10/1969 tại miền bắc bang California, Mỹ.
Những bí ẩn về danh tính, diện mạo, cái chết... của những người đặc biệt nhất lịch sử dưới đây khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ. Xem thêm tại đây.

Những hình ảnh anh Nguyễn Vinh chụp được, được cho là vật thể bay lạ xuất hiện chiều tối 13/11 trên bầu trời Sài Gòn.
Người phát hiện và tình cờ chụp các hình ảnh vật thể bay lạ này là anh Nguyễn Vinh – P.V báo Công an TP.HCM. Xem thêm tại đây.

Hình ảnh về con cá sấu lớn nhất mà con người từng chạm trán năm 1957.
Dưới góc nhìn khoa học, cá sấu được đánh giá là sinh vật có khả năng đánh bại cái chết ngoại trừ những nguyên nhân bên ngoài như bệnh tật hay con người... Xem thêm tại đây.

Chiếc điện thoại này được xác định có niên đại khoảng 800 năm?
"Du hành thời gian" có lẽ là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại. Theo như thiên tài vật lý Albert Einstein thì thời gian và không gian có thể bẻ cong, chính vì thế không loại trừ khả năng trong tương lai sẽ xuất hiện "cỗ máy thời gian", và người tương lai sẽ tìm cách quay trở lại thời đại của chúng ta. Xem thêm tại đây.

Chữa bệnh bằng thôi miên lùi kiếp là một phương pháp chữa bệnh không theo truyền thống.
Chữa bệnh bằng liệu pháp thôi miên lùi kiếp có liên quan đến tên tuổi của một chuyên gia liệu pháp tâm lý nổi tiếng người Mỹ là ông Brian Vass. Sau một số buổi chữa bệnh bằng thôi miên, lần đầu tiên hoàn toàn tình cờ, ông đã để một nữ bệnh nhân của mình trải nghiệm một cuộc hành trình khác thường về các kiếp trước của cô. Kết quả là bệnh nhân này đã hoàn toàn khỏi bệnh. Xem thêm tại đây.

Khi quá trình chuyển giao quyền lực diễn ra, chiếc thẻ sẽ được trao lại cho tổng thống mới nhưng mật mã trên thẻ đều sẽ bị thay đổi lại hoàn toàn.
Với chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu tuần qua, ông Donald Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mĩ thay thế cho ông Barrack Obama. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc vali hạt nhân nắm giữ quyền kích hoạt hơn 900 đầu đạn hạt nhân của Mĩ cũng sẽ đổi chủ. Vậy quy trình chuyển giao chiếc vali nổi tiếng này sẽ diễn ra như thế nào? Xem thêm tại đây.

Tân Tổng thống Donald Trump chiến thắng áp đảo đối thủ Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Tỷ phú Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Kết quả này đã được những nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới tiên đoán từ hàng trăm năm trước, khiến mọi người phải khiếp sợ. Xem thêm tại đây.

Vật thể rơi xuống khu khai thác đá ở bang Kachin, Myanmar được cho là một động cơ của tên lửa hoặc bộ phận vệ tinh.
Vật thể hình ống được phát hiện hôm 10/11 tại làng Hmaw His Zar có chiều dài 3,7m, đường kính 1,5m. Gần như cùng thời điểm, một vật thể kim loại khác có in dòng chữ tiếng Hoa rơi trúng nhà dân gần đó, nhưng không có thương vong, theo tờ Myanmar Times. Xem thêm tại đây.

Cập nhật: 19/11/2016 Alex Lee (tổng hợp)
  • 2.836

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook